Profile
Join date: Apr 25, 2022
About

Tại sao Vinhomes Hưng Yên trở thành tâm điểm thu hút dư luận


Thông tin Tập đoàn VinGroup lên ý tưởng và đang xúc tiến dự án mới gần Hà Nội được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Xu hướng chung là xem dự án có đáng để đầu tư hay không? Trong số rất nhiều thông tin liên quan đến Vinhomes The Empire Hưng Yên đang được xây dựng, để hiểu tại sao dự án Vinhomes trở thành tâm điểm thu hút dư luận, chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố sau.

Các yếu tố như vị trí, giao thông là vô cùng quan trọng trong việc quyết định có nên đầu tư hay không


Vị trí, phương tiện đi lại


Các yếu tố như vị trí, giao thông là vô cùng quan trọng trong việc quyết định có nên đầu tư hay không. Nhìn lại dự án Vinhomes Empire Hưng Yên, có thể thấy dự án nằm giữa hai xã giàu truyền thống văn hóa thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Về mặt phong thủy, nơi đây còn có hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống tạo thành một địa thế vô cùng hữu tình và thơ mộng. Phong thủy tốt, văn hóa lâu đời là những lợi thế đầu tiên mà nhà đầu tư có thể tính đến.


Hơn nữa, giao thông ở đây cũng thuận tiện không kém. Tuy không thuộc trung tâm Hà Nội nhưng không khó để đi vào thành phố bằng đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Vì vậy bạn có thể đến trung tâm thành phố Hà Nội hoặc Hưng Yên chỉ trong vài phút.


Thông tin mới cho các nhà đầu tư là cũng đã có thông tin xây dựng tuyến Metro số 8, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển thuận lợi hơn từ vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park 2 đến khu đô thị cũng như khu vực phía Đông Hà Nội.


Tiềm năng lợi nhuận


Đây là một điểm mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ quan tâm. Biệt thự liền kề dự án Vinhomes Ocean Park The Empire phù hợp cho các nhà đầu tư vừa đầu tư lâu dài vừa đầu tư lướt sóng. Lợi thế của dự án này đối với khách hàng là vị trí đặc biệt đắt giá, tính thanh khoản tốt và mức giá hiện tại rất phù hợp.


Chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mua bán. Với những ai biết tận dụng tối đa chính sách của chủ đầu tư thì biệt thự, căn hộ tại dự án sẽ là khu vực sinh lời tốt. Phải nói rằng bất động sản hiện nay chỉ đang tăng giá. Vì vậy, việc nắm bắt cơ hội, đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời của dự án Vinhomes Ocean Park The Empire là hoàn toàn phù hợp.
Chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mua bán


Cơ sở hạ tầng


Vinhomes Ocean Park the Empire có cơ sở hạ tầng đa dạng và hiện đại. Các khu chung cư hay khu biệt thự, khu vui chơi, khu học tập đều được thiết kế như một khu phức hợp tổng hợp. Kiến trúc hiện đại mang hơi hướng Á Đông, hài hòa với những tòa nhà trước đây được sử dụng cho các bất động sản Vin khác. Đặc biệt là hệ thống trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu học tập, vui chơi giải trí… Được đầu tư xây dựng trong khuôn viên dự án. Do đó, cả cư dân và nhà đầu tư, đều có thể đảm bảo được sự đầu tư bài bản và khoa học cho cơ sở hạ tầng tại đây.


Hơn nữa, các thiết kế từ biệt thự đơn lập, song lập đến shophouse hay căn hộ đều được đầu tư vô cùng hiện đại và sang trọng. Các căn hộ được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, kết hợp tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Nơi đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng trong môi trường hiện nay.


Vì vậy, với tiềm năng và lợi thế hiện có, Vinhomes The Empire sẽ là cơ hội đầu tư tốt khó có thể mất trên thị trường bất động sản hiện nay.

phansoeo542
More actions