Profile

Join date: May 25, 2022

About

Liền kề Vinhomes The Empire - Tiến độ thi công và bàn giao dự án

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án biệt thự liền kề vinhomes hưng yên với mục tiêu hoàn thành đúng thời gian quy định, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, hiện đại nhưng đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng tìm hiểu tiến độ xây dựng dự án Vinhomes The Empire mới nhất qua bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên là dự án bất động sản đầu tiên của Vinhomes tại tỉnh Hưng Yên - nơi có tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội rất lớn trong tương lai gần. Cụ thể, khu đô thị nằm trên địa phận của 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với tổng diện tích xây dựng 460 ha và được chia thành 8 phân khu chính.

Khu đô thị tiếp giáp với nhiều trục đường chính như Quốc lộ 5A, Quốc lộ 5B, đường vành đai 3,5,… mang đến khả năng kết nối vùng nhanh chóng và thuận tiện cho cư dân trong khu vực, cùng vị trí địa lý độc tôn.

Theo chủ đầu tư, mật độ xây dựng của dự án thấp, khoảng 35%. Phần lớn diện tích sẽ được sử dụng để phát triển hệ thống cảnh quan xanh và tiện ích. Tại đây, chủ đầu tư tạo ra nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng như căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, nhà phố, shophouse ...

Bên cạnh những sản phẩm đắt giá thì tiến độ dự án Vinhomes The Empire cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất thời điểm này. Dự án khởi công vào năm 2018, dự kiến ​​hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2025.Vinhomes The Empire Hưng Yên hòa mình với thiên nhiên

Tiến độ Liền kề Vinhomes The Empire đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Kể từ khi khởi công xây dựng, quá trình xây dựng liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên đã trải qua rất nhiều dấu mốc đáng nhớ. như sau:

Tháng 3/2018: Phòng Kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên công bố danh mục đầu tư đất nền dự án Vinhomes The Empire.

Tháng 10/2019: UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt đề xuất điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên theo Quyết định số 2231 / QĐ-UBND. Hiện vật phẩm được trưng bày tỷ lệ 1/500.

Tháng 7/2020: Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi kết quả thẩm định chủ trương đầu tư xây dựng Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên lên Thủ tướng Chính phủ.

Tháng 1/2021: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị Vinhomes The Empire tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, chủ đầu tư xây dựng là Công ty Cổ phần Vinhomes.

Dự án Vinhomes The Empire được các chuyên gia và khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về tính minh bạch và đầy đủ về tính pháp lý. Ngoài ra, đây là yếu tố đảm bảo ở đây có thể tăng giá, tăng giá trị sản phẩm và lợi ích của khách hàng.

Tiến độ xây dựng Vinhomes The EmpireLiền kề The Empire Hưng Yên thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Dự án Vinhomes The Empire sẽ được triển khai từ quý I / 2021, theo tiến độ xây dựng mới nhất của Vinhomes The Empire, quá trình quy hoạch phân khu, san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn triển khai. Hiện mật độ xây dựng đã hoàn thiện khoảng 20% ​​-25%, đang triển khai xây dựng.

Tuy nhiên, tình hình của Covid-19 năm 2021 khá phức tạp, với nhiều biện pháp làm xa rời xã hội được áp dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng kế hoạch đẩy nhanh tiến độ liền kề vinhomes the empire hưng yên thực hiện để đạt được mục tiêu đề ra và mang lại diện mạo mới cho khu Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2021.

Đến đầu năm 2022, dự án đã cơ bản hoàn thành công đoạn san lấp mặt bằng và phân lô, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, trục đường chính của dự án đang được san lấp để đẩy nhanh tiến độ thi công Vinhomes The Empire, tạo điều kiện cho các phương tiện chở vật tư, công nhân, máy móc qua lại bên trong dự án dễ dàng hơn.

Hiện tại, các công trường đang hoạt động 24/24 do số lượng máy móc và công nhân ngày càng nhiều. Điều này thể hiện sự quyết tâm và tâm huyết của các nhà đầu tư, đối tác, đồng thời đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng đối với thành phố đáng sống Hưng Yên.

Ngoài quá trình xây dựng hạ tầng, việc xây dựng hệ thống cảnh quan và chuỗi tiện ích cũng được chủ đầu tư thực hiện song song. Vì vậy, khi khu đô thị được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng sự tiện lợi, không gian sống trong lành, thư thái và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Các tiện ích cốt lõi của Vinhomes Hưng Yên như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool hay công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu rèn luyện thân thể… sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ trong khu đô thị, mang đến “tất cả trong một” sống cho cư dân.

Mọi sản phẩm của dự án Vinhomes Hưng Yên đều được đảm bảo triển khai và hoàn thiện theo tiêu chuẩn bàn giao dự kiến, đảm bảo tiến độ của dự án Vinhomes The Empire. Khả năng đón ánh sáng và lưu thông không khí được chủ đầu tư ưu tiên trong quá trình thiết kế, tạo nên không gian sống có “1-0-2” cho cư dân.

Tiềm năng đầu tư Liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên

Theo dự kiến, danh mục sản phẩm dự án biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư gửi đến khách hàng vào quý I và quý III năm 2022. Hiện giá bán của từng sản phẩm vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ và giá bán của từng sản phẩm theo thời gian của Vinhomes Hưng Yên bao gồm:

Cung cấp vật liệu xây dựng và tiến độ thị trường xây dựng

Được định vị là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm của Vinhomes Hưng Yên chắc chắn rất đáng đồng tiền bát gạo.

Là đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản, Vinhomes, đặc biệt là các dự án của Vinhomes The Empire sẽ được bàn giao nhà đúng tiến độ. Sản phẩm tốt nhất. Do đó, khách hàng tại đây hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua hoặc đầu tư sản phẩm.

Ngay từ khi chủ đầu tư công bố những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes The Empire, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tìm kiếm thông tin và bày tỏ mong muốn có cơ hội sở hữu sản phẩm tại đây. Do đó, chủ đầu tư “có” thêm lý do để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Hãy tham khảo và đầu tư nhé.

ly300716

More actions