Profile
Join date: Apr 26, 2022
About

Nhà đất Nha Trang thu hút mạnh và tạo hấp lực lớn cho các nhà đầu tư quốc tế


Trở thành một trong những điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút nhất Việt Nam trong những tháng cuối năm 2016, nhà đất Nha Trang tiếp tục được dự đoán là “thỏi nam châm” hút khách cho tới hiện nay với những lợi thế có một không hai.


Tầm nhìn chiến lược cho Thành phố Nha Trang trong tương lai gần.


Trong tầm nhìn đến năm 2040, Khánh Hoà phát triển thành phố Nha Trang thành một nơi “đáng sống, làm việc và du lịch”, với môi trường xanh, sạch, dịch vụ đa dạng và du lịch bậc nhất, du lịch đẳng cấp, là trung tâm nghiên cứu sáng tạo của cả nước và trong khu vực. Đồng thời, thúc đẩy thành phố đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng xã hội, hướng đến các đô thị biển trong nước và quốc tế. Những thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng chắc chắn sẽ giúp thị trường bất động sản Nha Trang bước sang một giai đoạn phát triển mới.


Nha Trang đang đưa thị trường bất động sản đi đúng hướng.


Hiện nay, khu vực phía Tây TP Nha Trang có 10 dự án đô thị và quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 như: Khu đô thị Mỹ Gia, Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương, Khu đô thị Phúc Khánh I, Phúc Khánh II, Khu đô thị Vĩnh Trung, Dự án biệt thự ven sông Vĩnh Trung, Khu tái định cư Vĩnh Trung, Vĩnh Thái… Các dự án đang triển khai đều do chủ đầu tư xây dựng và thiết kế thông minh. Tất cả các tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân đều được xây dựng hoàn chỉnh trong dự án. Đây là thời điểm “vàng” để cân nhắc lựa chọn, chớp thời cơ giá đất “mềm”. Thời gian tới, du lịch bình thường trở lại, thị trường bất động sản Nha Trang chắc chắn sẽ thiết lập một khung giá mới.


Dự án lớn "hâm nóng" thị trường bất động sản Nha Trang.


Nằm trong dự án các khu đô thị, nên việc mua bán đất nền khu đô thị Mĩ Gia Nha Trang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Khu đô thị Mĩ Gia được xem là một trong những dự án đô thị hàng đầu tại Nha Trang, có diện tích 181,96 ha, cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho nhu cầu sống. Nơi đây có địa thế thiên nhiên tươi đẹp và cảnh quan môi trường hoàn hảo “tựa núi kề sông”, áp dụng chiến lược quy hoạch tổng thể khôn ngoan và bảo vệ môi trường. Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và những cư dân tương lai. Hơn thế nữa, bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang cũng là điểm đầu tư tiềm năng, “bến đỗ” hàng đầu của các chủ đầu tư lớn nhỏ.


Với tất cả những ưu điểm vượt trội, quyết định đầu tư mua bán đất Nha Trang là một bước đi thông minh của các nhà đầu tư hứa hẹn cơ hội sinh lời cực lớn.

bleakblack04
More actions