Profile
Join date: Apr 13, 2022
About

Athena Luxury Danang Riverside là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng. Dự án Athena Luxury Đà Nẵng tọa lạc ven sông Hàn, vị trí chiến lược, không gian thoáng đãng, không khí trong lành tràn ngập nắng, biển và không gian xanh. Athena Luxury Danang Riverside như chắp cánh cho những tình cảm cao quý của cuộc sống, cùng Athena luxury chủ nhân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại.


Xem thêm dự án đất Phước Lý Đà Nẵng


Vị trí dự án chung cư cao cấp Athena Luxury Danang Riverside


Dự án Athena Luxury Danang Riverside tọa lạc tại vị trí “KIM CƯƠNG”, sở hữu mặt tiền đường Lê Văn Duyệt, đường Hồ Hán Thương, đường Nại Hưng 1 và đường Bùi Dương Lịch 4, thuộc khu dân cư Làng Chài Nại Hiên Đông. Phường Nại Hiên Đông, các vùng và thành phố trực thuộc trung ương. Đà Nẵng. Xung quanh dự án Athena Luxury Đà Nẵng là khu dân cư hiện hữu, nhiều công trình hạ tầng hiện đại, tiện nghi và quần thể biệt thự Shophouse Marina nguy nga, đẳng cấp của TP.


Từ căn hộ cao cấp ven sông Athena Đà Nẵng, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hàn thơ mộng, ngắm pháo hoa, hay bán đảo Camellia, dễ dàng tiếp cận các khu vui chơi, giải trí, các điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu Sông Hàn, trung tâm thương mại văn hóa thể thao 2 phút; Cầu Tình Yêu, chỉ 5 phút Cầu Rồng, trung tâm hành chính Đà Nẵng hoặc bãi biển; chỉ cách sân bay Đà Nẵng 15 phút, ...đất trang trại Đà Nẵng cũng đang được săn đón


Mặt bằng dự án chung cư cao cấp Athena Luxury Danang Riverside


Dự án Athena Luxury Danang Riverside gồm 2 tòa tháp cách xa nhau đảm bảo 100% căn hộ đều có tầm nhìn, mỗi tòa tháp cao 39 tầng khối đế 3 tầng và 2 tầng hầm, tổng chiều cao tòa nhà 130m, tổng số căn hộ 1.196 căn. Mỗi tầng căn hộ chỉ có 12 căn hộ, từ 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 đến 99,2m2.đất Đà Nẵng giá rẻ


Dự án Căn hộ Athena Luxury Đà Nẵng Riverside là một tổ hợp chung cư cao cấp được xây dựng khi dự án có vị trí nhìn ra Biển - Núi - Sông - Vịnh vị trí tuyệt vời khi mặt kim cương Giao lộ 4, sẽ mang đến đẳng cấp nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của bạn.


Athena Luxury Danang Riverside Sự “giao hòa giữa nhân gian” hội tụ đầy đủ các yếu tố trong một không gian trong lành, thoáng mát, tràn ngập ánh nắng, gió biển mát lành và không gian xanh, để chủ nhân Athena Luxury được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại . Chính vì thế dự án chung cư cao cấp hứa hẹn mang lại không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân tương lai cũng như mang lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư giá đất Đà Nẵng hôm nay.

Mặt bằng dự án chung cư cao cấp Athena Luxury Danang Riverside
More actions